Skip Nav

thuexe16chogiare


Cap nhat bang gia cho thue xe 16 cho moi nhat cua cong ty Ngoc MinhVới thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, chắc chắn dịch vụ xe Ngọc Minh sẽ đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng. Các dịch vụ xe 16 chỗ của công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và thường xuyên lui tới thuê xe vì sự chất lượng cũng như giá thuê hợp lý. 

Bài viết này, xe Ngọc Minh xin kính gửi tới quý khách hàng bảng giá cho thuê xe được cập nhất mới nhất năm nay của công ty.
[IMG] 


Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ và các dòng xe khác của công ty Ngọc Minh
Là một trong những đơn vị cho thuê xe có thương hiệu lớn ở Hà Nội, bởi vậy, dịch vụ xe 16 chỗ Ngọc Minh luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí:
- Giá thuê xe cạnh tranh và chất lượng xe tốt nhất thị trường Hà Nội
Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của công ty sẽ có sự thay đổi do cung cầu tăng giảm của thị trường như giá xăng dầu, giá bảo hiểm... Quý khách nếu thuê xe thường xuyên, xin hãy chú ý đến: giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch, giá thuê xe 16 chỗ đi sân bay, giá thuê xe 16 chỗ đi city, giá thuê xe 16 chỗ đi lễ hội...
Giá thuê xe là những thông tin đầu tiên mà khách hàng muốn tiếp cận đến để nắm bắt được thông tin và đưa ra quyết định thuê xe sao cho phù hợp. Đến với công ty cho thuê xe Ngọc Minh, quý khách sẽ thuê được xe với giá ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị cho thuê xe khác trên thị trường.
Phương thức thanh toán hiện nay của công ty linh hoạt từ phía khách hàng: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ ATM.
Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu quý khách muốn thuê được xe với giá tốt, giá ưu đãi, bên cạnh đó chất lượng xe cũng phải tương xứng, phải là xe đời mới, lái xe an toàn. Điều đó, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Với mục tiêu "chất lượng tạo nên thương hiệu", xe Ngọc Minh luôn cố gắng phát triển dịch vụ mỗi ngày, đầu tư và đổi mới các dòng xe qua mỗi năm để khách cảm thấy thoải mái, hài lòng khi đến với chúng tôi. 
Chính sách ưu đãi của xe Ngọc Minh
- Luôn cập nhật bảng báo giá cho thuê xe 16 chỗ mới nhất.
- Cam kết giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội. Chất lượng xe đời mới. Dịch vụ uy tín, làm ăn chân chính. Thanh toán linh hoạt.
- Đón trả khách hàng tận nơi, đưa đón miễn phí trong nội thành Hà Nội. 
- Lái xe có kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tận tình.
- Đội ngũ chuyên viên năng động, có chuyên môn và hiểu biết các dòng xe, cung đường và giá thuê xe.
- Trung thực với khách hàng về đời xe, dòng xe, xe chính hãng của công ty.
[IMG] 


Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh
Cho thuê xe Ngọc Minh không ngừng phát triển, lớn mạnh, cam kết mang đến cho quý khách sự an tâm về chuyến đi, đảm bảo xe đời mới, luôn được đem đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Với nhiều năm hoạt động, công ty luôn dựa trên tiêu chí "CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - LÀM ĂN CHÂN CHÍNH - GIÁ THUÊ XE HỢP LÝ".
Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh

Địa chỉ: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.27.9998 - 0983.22.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website: chothuexe16cho.vn - chothuexelimousine.vn - thuexeotongocminh.com
* Thời gian làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày tết

* Thời gian hành chính giải quyết mọi khiếu nại: 8h - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy.

chothuexe16cho.vn
Joined 11 months ago